HUAWEI SẮP TUNG SMARTPHONE CÓ CAMERA CỰC ĐỘC

Sau khi ra mắt chiếc smartphone cực mạnh Mate 8 với chip Kirin 950 thì mới đây, hãng smartphone hàng đầu Trung Quốc Huawei tiếp tục đăng quảng cáo về một smartphone mới với camera rất độc đáo.

Theo đó, hình ảnh được chính trang Huawei Bồ Đào Nha đăng tải cho thấy một smartphone có camera rất độc, lấy cảm hứng từ chiếc OPPO N1. Máy ảnh của smartphone này có thể nâng lên để trở thành máy ảnh selfie hoặc gắn trở lại để thành máy ảnh mặt sau. Trước đó, Huawei cũng đã ra mắt mẫu Honor 7i với camera tương tự, rất có thể đây là một biến thể khác hoặc một phiên bản nâng cao.

Với một chế độ camera như vậy, những người thích tự sướng sẽ cực kỳ thích thú bởi chiếc máy ảnh selfie cực kỳ chất lượng và có cả đèn flash. Mặc dù vậy, tên gọi cũng như những thông tin về chiếc smartphone này chưa được Huawei tiết lộ.

Trong thời gian vừa qua, Huawei đã có một bước tiến mạnh trên thị trường smartphone, dự kiến trong quý này, hãng sẽ tăng trưởng mạnh và chiếm 7,7% thị phần smartphone thế giới. Hiện tại hãng cũng đã tiến vào thị trường Việt Nam với các dòng sản phẩm như Honor hay Mate...

Được đăng vào

Viết bình luận