Cách Sử Dụng và Vệ Sinh Bình Giữ Nhiệt Hiệu Quả – Thế Giới Bình Nước

Cách Vệ Sinh Bình Giữ Nhiệt

Các lưu ý khi sử dụng Bình Giữ Nhiệt

Tất cả các sản phẩm của Thế Giới Bình Nước đều đã qua các khâu kiểm tra khắc khe trước khi đến với tay khách hàng . Tuy nhiên đối với bình khi mới mua về khách nên chú ý làm vệ sinh bình trước khi sử dụng theo các bước sau để đảm bảo vệ sinh và bình phát huy tốt công dụng cũng như bảo vệ sức khoẻ khách nhé :

1. Khách nên lau và rửa sạch bình bằng nước ấm trước khi bắt đầu sử dụng.

2. Khách chú ý không nên đổ nước ( hoặc đá ) đầy tràn bình mà nên để chừa lại một khoảng trống phía trên để khi khách đóng nắp lại không làm tràn nước hay xì hơi của bình .

3. Không nên bỏ bình vào microwave , lò nướng , lò vi sóng để làm nóng bình .

4. Sau khi bỏ thức uống vào bình khách nhớ luôn phải đóng chặt bình để bình kín và giữ nhiệt tốt nhất nhé .

5. Không dùng các chất tẩy rửa mạnh , dung dịch ăn mòn ( thuốc tẩy , nước rửa móng tay…) để vệ sinh bình.

Cách Vệ Sinh Bình Giữ Nhiệt

Hướng dẫn vệ sinh khử mùi Bình Nước Giữ Nhiệt Đúng Cách

Sản phẩm bình giữ nhiệt thường được khách sử dụng để đựng nước trái cây , trà , cà phê , nước ngọt…về lâu dài nếu không biết cách vệ sinh triệt để thì chắc chắn bình sẽ để lại mùi hôi khó chịu . Shop sẽ gợi ý cho khách một số mẹo nhỏ sau đây để khử mùi bình giữ nhiệt nhé :

Cách 1 : dùng nước ấm + nước rửa chén Pha nước ấm với nước rửa chén rồi đổ vào bình đậy kín nắp để qua đêm . Hôm sau khách rửa kĩ lại bằng nước sách nhé .

Cách 2 : Giấy báo + nước ấm Vò nhàu giấy báo rồi cho vào bình đậy kín nắp để 2-3 ngày . Sau đó lấy giấy báo ra rửa lại bằng nước ấm , để nơi khô ráo .

Cách 3 : Baking soda + nước ấm Cho 1 muỗng canh baking soda vào bình cho thêm nước ấm và đậy kín bình để qua đêm , hôm sau rửa sạch bình bằng nước ấm để nơi khô ráo , bình chắc chắn sẽ hết sạch mùi hôi khó chịu .

Cách 4 : Baking soda + giấm táo hoặc chanh ( cho những mùi hôi bám lâu , khó trị ) Cho 1 muỗng baking soda vào bình sau đó cho chanh hoặc giấm táo vào đóng nắp lắc mạnh nhiều lần sau đó đỗ đi rửa lại bằng nước ấm là được nhé .

Shop hy vọng rằng với các hướng dẫn trên và các nguyên liệu dễ tìm khách sẽ giữ gìn vệ sinh thật tốt cho chiếc bình xinh của mình nha !

#thegioibinhnuoc #vesinhbinhgiunhiet #binhgiunhiet

Hướng dẫn vệ sinh khử mùi Bình Nước Giữ Nhiệt Đúng Cách